Bạn muốn khám hiếm muộn nhưng chưa biết bác sĩ hiếm muộn giỏi, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ là 12 bác sĩ mát tay nhất chữa vô sinh và nhận được rất nhiều lời khen do thành quả họ tạo được, cùng tham khảo nhé!

Top 6 bác sĩ mát tay nhất chữa vô sinh tại Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan là 1 trong 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở miền bắc

Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1981.

Nguyên bác sĩ tại Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Hiện bác sĩ Xuân Lan công tác tại khoa sản - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và phòng khám sản khoa Tạ Thị Xuân Lan - số 8/97/24 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Cho đến nay, bác sĩ Xuân Lan đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị sản phụ khoa.

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan là 1 trong 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở miền bắc.

Bắt đầu đi sâu vào lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn từ năm 1990, tiến sĩ Xuân Lan được xem là một trong những người đầu tiên nghiên cứu và áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản: IUI, IVF, ICSI…. tại Hà Nội.

Bác sĩ Tạ Xuân Lan nổi tiếng “mát tay” bởi nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tưởng như tuyệt vọng đã tìm được “con yêu” nhờ kiên trì điều trị theo bác sĩ Xuân Lan.

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương

Bác sĩ Tô Minh Hương là:

  • Phó giám đốc kiêm trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
  • Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City.
  • Là tác giả, đồng tác giả của một số bài báo trong nước và quốc tế.

Tiến sĩ là một trong những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Thụ tinh ống nghiệm tại Mỹ và Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, đào tạo sau đại học tại Vương quốc Bỉ, Thái Lan.

Tiến sĩ Tô Minh Hương đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, nhận nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Sở Y tế và thành phố Hà Nội trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền- 1 trong 8 bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở miền bắc

Hiện bác sĩ đang là Chuyên gia về Hỗ trợ sinh sản và Thụ tinh trong ống nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm

Chị cũng đang giữ chức Phó Giám đốc, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Bác sĩ từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ, Đại học Quốc gia TP.HCM, các khóa học nước ngoài tại Nhật, Mỹ, các nước Asean

Trong 6 năm vừa qua, bác sĩ đã hỗ trợ hàng trăm em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và bơm tinh trùng vào tử cung (IUI). Vì vậy, bác sĩ được các mẹ truyền tai nhau là "mát tay" trong hành trình bắt con cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh

Bác sĩ với 30 năm kinh nghiệm khám chữa sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản. Hiện đang là Giám đốc Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bác sĩ tại khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Giảng viên Đại học Y Hà Nội.

Với trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa cho các trường hợp vô sinh hiếm muộn do bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý vòi trừng, tử cung…

Bác sĩ đã hỗ trợ, trực tiếp điều trị thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, vì vậy bác sĩ còn được nhiều người gọi là "bà đỡ mát tay".

Hiện bác sĩ có lịch thăm khám ngoài giờ tại Phòng khám sản phụ khoa Nguyễn Duy Ánh - Số 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã - Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở miền bắc

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Nhã hiện đang là Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện (49 Trần Điền – Hoàng Mai – Hà Nội).

Bác sĩ Nhã nổi tiếng “mát tay” trong điều trị vô sinh, hiếm muộn. Bác sĩ Nhã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng vì trình độ chuyên môn giỏi đặc biệt là sự ân cần, nhẹ nhàng trong cách hướng dẫn, chữa trị cho bệnh nhân, điều mà không nhiều bác sĩ hiện nay làm được.

Địa chỉ phòng khám: 198 Bạch Mai, Hà Nội.

Điện thoại phòng khám: 04.627 5368.

Điện thoại bác sĩ Nhã: 0913 520 588.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 16h30 đến 20h. Thứ 7 và chủ nhật làm việc cả ngày.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Cần

Bác sĩ Nguyễn Hữu Cần

Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C), giảng viên Đại học Y Hà Nội và là chuyên gia cao cấp của Bệnh viện Đa khoa ACA tại Thanh Hóa.

Theo nhiều người chia sẻ, bác sĩ rất mát tay trong các trường hợp phải thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ông nghiệm, chữa bệnh thai lưu, sẩy thai liên tiếp.

Địa chỉ phòng khám: số 35, ngõ 20, Trương Định, Hà Nội.

Điện thoại phòng khám: 04.36 240 296.

Điện thoại riêng: 091 301 7099.

Thời gian làm việc: các ngày trong tuần làm việc từ 17h đến 20h. Thứ bảy và chủ nhật làm việc từ 14h đến 19h.

Top 6 bác sĩ mát tay nhất chữa vô sinh tại TP Hồ Chí Minh

Tiến Sĩ - Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Tiến Sĩ - Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan (Đứng thứ 3 từ trái sang)

Bác sĩ Lan hiện đang là giảng viên bộ môn Phụ sản tại Đại học Y dược TPHCM, chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn. Hơn 20 năm gắn bó trong nghề, bác sĩ đã giúp cho ra đời 10.000 đứa trẻ bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, là bác sĩ hiếm muộn giỏi ở TPHCM được nhiều người biết đến với cái tên "Người mẹ của nghìn đứa con".

Với những thành tựu mà mình đạt được, năm 1988, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan đã vinh danh tại giải thưởng Kovalevskaya. Đây là công trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam.

Các bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ Ngọc Lan tại : Phòng khám Ngọc Lan, số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM.

Lịch làm việc của phòng khám:

  • Thứ 2 - thứ 6 làm việc từ 7h – 19h.
  • Thứ 7 từ 13h – 19h.
  • Chủ nhật và ngày lễ phòng khám không làm việc

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Bác sĩ Châu hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Bác sĩ Châu được đánh giá là 1 trong các bác sĩ hiếm muộn giỏi ở TPHCM.

Địa chỉ: 114/3 Bàn Cờ, P.3, Quận 3, Tp.HCM

Thời gian khám bệnh:

  • Thứ hai – thứ sáu: 17g – 20g
  • Thứ bảy: 8g – 11g
  • Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ.

Bác sĩ Lý Thái Lộc

Bác sĩ Lý Thái Lộc

Hiện tại bác sĩ Lý Thái Lộc đang là trưởng khoa hiếm muộn của bệnh viện Hùng Vương, TPHCM.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Lộc luôn là bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn.

Phòng khám sản phụ khoa và hiếm muộn của bác sĩ Lộ hiện đang an tọa tại số 286 / 20A – Trần Hưng Đạo – P. Nguyễn Cư Trinh – Quận I – TPHCM

Phòng khám chỉ làm việc thứ 2, thứ 4, thứ 6 từ 17h- 20h.

Thạc sĩ – bác sĩ Lê Anh Tuấn

Thạc sĩ – bác sĩ Lê Anh Tuấn

Với hơn 20 năm công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Bác sĩ Tuấn được coi là một chuyên gia giỏi, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực: Tiết niệu, nam khoa.

Ngoài ra, bác sĩ Tuấn còn là thành viên của các tổ chức chuyên môn uy tín. Có tiếng và được coi là đầu ngành tại Việt Nam và Thế Giới như: Hội nội tiết sinh sản; Vô sinh tại TPHCM; Hiệp hội niệu khoa Châu Âu; Hội Y Học giới tính thế giới.

Các bạn có thể đến gặp và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn với bác sĩ Tuấn tại: Số 23 Nguyễn Văn Đậu , P.5, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Thạc sĩ - bác sĩ Trà Anh Duy

Thạc sĩ - bác sĩ Trà Anh Duy

Bác sĩ Trà Anh Duy là nghiên cứu sinh tiến sĩ y học đã từng tu nghiệp tại Đại Học California trong lĩnh vực: phẫu thuật tạo hình niệu đạo sinh dục nam.

Ngoài ra, bác sĩ Anh Duy còn là thành viên của các hiệp hội như: Hội y học giới tính thế giới; Hội niệu khoa Châu Á; Hội tiết niệu thế giới.

Hiện bác sĩ Trà Anh Duy đang là bác sĩ chính trong lĩnh vực điều trị nam khoa tại bệnh viện Bình Dân.

Bác sĩ Nguyễn Trí Quang - Bác sĩ hiếm muộn giỏi ở TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Trí Quang

Bác sĩ Quang là Cựu Bác sĩ nội trú, bác sĩ chuyên khoa I – Ngoại tiết niệu – Đại học Y Dược Tp.HCM.

Hội viên Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam; Phụ trách nội soi, phẫu thuật tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare.

Bác sĩ Nguyễn Trí Quang chuyên khám và điều trị: vô sinh, tiểu không kiểm soát, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, sỏi đường tiết niệu, bướu đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu,…

Trên đây là danh sách bác sĩ chữa hiếm muộn nổi tiếng tại 2 miền Nam - Bắc. Bạn có thể tham khảo và liên hệ để được thăm khám và thực hiện những liệu trình điều trị phù hợp nhất nhé! Hy vọng các cặp vợ chồng sẽ nhanh chóng có tin vui!