Chào bác sĩ, em bị đa nang nên kèm theo rối loạn kinh nguyệt, lúc ít lúc nhiều, lúc thưa nên khó có con. Em đã mua OvaQ1 về uống mong muốn mang thai tự nhiên sớm. Nhưng lại đúng lúc e bắt đầu chù kì kinh nguyệt. Vậy em có nên chờ hết kì kinh mới uống OvaQ1 không? Liều dùng OvaQ1 như thế nào ạ? Mong bác sĩ trả lời em.

Lieu-dung-Ovaq1-1

Đang chu kì kinh nguyệt có dùng được OvaQ1 không?

Thời gian có kinh nguyệt là thời kỳ nhạy cảm và đặc biệt của phụ nữ do nội tiết lúc này không ổn định. Nếu dùng thuốc sai loại nội tiết của bạn sẽ càng rối loạn, ảnh hưởng tới sức khoẻ, đặc biệt là chất lượng trứng, thời gian rụng trứng và khả năng thụ thai.

Chính vì vậy, thời điểm hành kinh khiến chị em lo sợ khi dùng các sản phẩm tác động trực tiếp đến cơ thể. Tuy nhiên với OvaQ1 bạn có thể yên tâm sử dụng trong cả kì kinh nguyệt.

OvaQ1 với thành phần là hoạt chất vàng Myo-inositol (chiết xuất từ ngô non), vitamin E, Acid folic, Chất bột đường, Kẽm, L-Arginine... hàm lượng vừa đủ trong 1 viên nang.

Thành phần của OvaQ1 không có tác dụng phụ, không tác động đến nội tiết tố, lành tính và an toàn với sự phối hợp hoàn hảo nên dùng được trong kỳ kinh.

OvaQ1 đã được Bộ y tế chứng nhận và nhận xét lâm sàng tại Viện Phụ sản Trung Ương chứng minh hiệu quả khoẻ trứng, giúp mang thai tự nhiên.

Ý kiến của Giáo sư. Bác sĩ Hiếu (Nguyên Viện trưởng Nam học – Nguyên giám đốc Viện Sản C) cho rằng: “Đây là sản phẩm không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả rất tốt”.

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng OvaQ1 trong ít nhất 3 tháng giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp chu kì kinh của mình sớm ổn định, trứng khoẻ, rụng đều và sớm mang thai tự nhiên nhé!

Liều dùng OvaQ1 như thế nào?

Liều dùng OvaQ1 được các chuyên gia khuyến cáo là 3 viên/ lần, mỗi ngày 1 lần. Thời điểm thích hợp để uống là sau bữa ăn 30 phút.

Xuyên suốt quá trình sử dụng, luôn có đội ngũ dược sĩ OvaQ1 đồng hành cùng bạn, giúp bạn nhanh chóng có "2 vạch" báo về.

Hiện tại, OvaQ1 đang có chương trình ưu đãi lớn. Bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng tiếp sản phẩm nhé!

Lieu-dung-Ovaq1-2
Chương trình khuyến mãi OvaQ1- Siêu Tiết Kiệm 25%

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây!


Cam kết:

  • Đảm bảo hàng chính hãng.
  • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Nhận hàng trước- Trả tiền sau.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6592