Kinh nghiệm dùng OvaQ1. Uống trước hay sau bữa ăn thì hiệu quả? Sau khi có bầu có nên tiếp tục uống không? Và dùng đến lúc nào? Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn cho chị em khi lựa chọn đang OvaQ1 là biện pháp hỗ trợ mang thai tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Kinh nghiệm dùng OvaQ1? Và uống lúc nào là tốt nhất?

OvaQ1 uống trước hay sau bữa ăn? Mỗi loại viên uống đều có quy cách sử dụng và thời gian sử dụng khác nhau có thể tùy vào thành phần có chứa trong viên uống hoặc mục đích sử dụng của mỗi người. Thì với OvaQ1- Khỏe Trứng cũng vậy.

Nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi cho chuyên gia về kinh nghiệm dùng OvaQ1. Câu hỏi bắt nguồn bởi lý do nếu sử dụng không đúng cách sản phẩm sẽ không phát huy hết tác dụng của nó.Nên uống OvaQ1 lúc nào là tốt nhất? Để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất, bạn hãy uống 3 viên OvaQ1 sau ăn 30 phút, một lần duy nhất trong ngày. Bạn nên duy trì uống OvaQ1 vào một khung giờ nhất định để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Đa số mọi người đều thấy sản phẩm có kết quả sau 2- 3 tháng sử dụng, hãy kiên trì sử dụng sản phẩm đủ liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi có bầu có nên tiếp tục uống OvaQ1 không?

Khi có thai thành công hợp tử sẽ mất thời gian từ 2-3 tuần để xuống buồng trứng và mẹ sẽ chỉ nhận ra những dấu hiệu có thai ở giai đoạn này. Chính vì vậy trong giai đoạn này ngoài OvaQ1 không có bạn đồng hành nào TỐT HƠN với 2 mẹ con. OvaQ1 sẽ giúp bạn giữ thai bằng cách phát triển phôi và giảm nguy cơ sẩy thai sớm.

Nhưng sau giai đoạn 2-3 tuần này, OvaQ1 sẽ không có tác dụng gì thêm. Bạn nên tập trung vào những sản phẩm bổ bà bầu, tăng sức khỏe cho mẹ và bé.

Đối tượng sử dụng OvaQ1 phù hợp

Là sản phẩm phương pháp áp dụng khoa học hàng đầu vào việc hỗ trợ mang thai tự nhiên ở nữ giới, OvaQ1 tác động thẳng vào vấn đề vô sinh nữ trong các trường hợp cụ thể:

Kinh-nghiem-dung-ovaq1-1
Đối tượng sử dụng OvaQ1

Mua OvaQ1 ở đâu chính hãng?

Cách 1: Mua trực tiếp từ công ty phân phối độc quyền 

Công ty Dược Phẩm và TBYT Nhật Đức trực tiếp bán hàng với hình thức COD (nhận hàng trước - trả tiền sau). Giúp khách hàng yên tâm kiểm tra kĩ đơn hàng trước khi thanh toán. 

Vui lòng điền thông tin để đặt hàng ngay:

Cách 2: Mua tại nhà thuốc 

Với chất lượng được các dược sỹ công nhận và tin tưởng, tính tới thời điểm hiện tại OvaQ1 tự hào có mặt tại hơn 8000 nhà thuốc trên toàn quốc:

  • Miền Bắc: 3.379 nhà thuốc 
  • Miền Trung: 1.378 nhà thuốc 
  • Miền Nam: 3243 nhà thuốc
  • 4 hệ thống lớn: Long Châu, Gia Hân, Duocare, Phương Chính 

Nếu bạn đang muốn tìm nhà thuốc GẦN NHẤT, ƯU ĐÃI NHẤT, UY TÍN NHẤT để mua OvaQ1 thì vui lòng tìm ngay nhà thuốc TẠI ĐÂY

Công ty CP Dược Phẩm và TBYT Nhật Đức cam kết 100% khi mua sản phẩm tại các kênh trên là CHÍNH HÃNG, ƯU ĐÃI, YÊN TÂM NHẤT.

Để hỗ trợ cho vợ chồng Việt sớm chạm tới ước mơ có con của mình, OvaQ1 luôn có sẵn chương trình SIÊU TIẾT KIỆM 25% KHI MUA 5 TẶNG 1. Với 3 gói combo phù hợp cho vợ, cho chồng hoặc 2 vợ chồng cùng dùng.

Hãy để OvaQ1 mang đến cho vợ chồng bạn một cợ hội, nắm bắt cơ hội đó hay không là ở bạn!

Kinh-nghiem-dung-ovaq1-2
Chương trình khuyến mãi OvaQ1- Siêu Tiết Kiệm 25%

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây!


Cam kết:

  • Đảm bảo hàng chính hãng.
  • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Nhận hàng trước- Trả tiền sau.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6592