Chào bác sĩ, em bị rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa, 3-5 tháng mới có kinh. Em muốn kinh nguyệt đều, đẹp để dễ mang thai, thì có nên uống OvaQ1 không ạ? Và uống bao lâu mới đều? Mong bác sĩ tư vấn.

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều

kinh-nguyet-khong-deu-co-nen-uong-ovaq1-khong-1
Kinh nguyệt không đều- nguyên nhân gây vô sinh ở nữ

Kinh nguyệt không ổn định ở nữ giới có ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh con. Rối loạn kinh nguyệt cho thấy noãn, buồng trứng không ổn định, để lâu có nguy cơ dẫn đến vô sinh.

Biều hiện của các đối tượng rối loạn kinh nguyệt là:

  • Rong kinh kéo dài (lượng kinh kéo dài trên 7 ngày)
  • Chu kì kinh nguyệt không ổn định, có thể quá sớm (ít hơn 26 ngày) hoặc quá muộn (nhiều hơn 45 ngày).
  • Thời gian diễn ra kinh nguyệt ngắn hoặc dài hơn bình thường (từ 3-7 ngày).
  • Cường kinh (lượng kinh ra quá nhiều hoặc quá ít)
  • Máu kinh có màu bất thường, không phải là màu đỏ thẫm, có thể là đen, vàng, đỏ tươi,…
  • Máu kinh có mùi hôi khó chịu

Nguyên nhân chính dẫn đến khó có con là Trứng không đủ chất lượng, trứng quá bé không thể rụng, tháng rụng sớm, tháng rụng muộn dẫn đến biểu hiện ra bên ngoài là Rối loạn kinh nguyệt.

Chính vì vậy khi điều trị, chỉ cần tuân thủ Trứng to khoẻ, Rụng đúng ngày tự khắc kinh nguyệt sẽ đều. Hay nói cách khác, khi thấy kinh nguyệt đều ta phần nào khẳng định được chu kỳ rụng trứng cũng đều, làm tăng khả năng có con.

Kinh nguyệt không đều có nên uống OvaQ1 không?

Theo chứng nhận của Bộ Y Tế và  thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản Trung ương, OvaQ1 là sản phẩm cung cấp hoạt chất Myo-inositol kết hợp với L-arginine, N-acetyl L-cysteine và các Vitamin & khoáng chất như vitamin E, Acid folic, Kẽm… là liệu pháp  giúp tác động trực tiếp vào Trứng, làm cho Trứng khoẻ, kích thích rụng trứng. Trứng rụng đều khiến chu kỳ kinh nguyệt dần đi vào ổn định.

Nếu trước nay, em chỉ tập trung vào làm kinh nguyệt đều mà bỏ qua chất lượng của trứng và niêm mạc tử cung thì sẽ rất khó giúp Trứng gặp tinh trùng để thụ thai thành công.

Nhiều cặp vợ chồng đã trải nghiệm và đánh giá dùng OvaQ1 có tốt. Liệu trình khuyến cáo của OvaQ1 là từ 2-3 tháng, vì 1 tháng chu kỳ kinh nguyệt mới diễn ra 1 lần. Sau 1 -2 tháng đầu kinh nguyệt và chất lượng trứng sẽ được cải thiện, sau đó mẹ cần duy trì để xác định ngày rụng trứng ở tháng thứ 2, cho đến chu kỳ thứ 3 là hoàn toàn có thể lên kế hoạch để thụ thai thành công rồi.

kinh-nguyet-khong-deu-co-nen-uong-ovaq1-khong-1
Chương trình khuyến mãi OvaQ1- Siêu Tiết Kiệm 25%

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây!


Cam kết:

  • Đảm bảo hàng chính hãng.
  • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Nhận hàng trước- Trả tiền sau.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6592