Chào bác sĩ, sau khi tìm hiểu về sản phẩm OvaQ1 tôi thấy rất phù hợp để sử dụng vì tôi đang mong có con và trứng kém, kinh không đều. Tôi muốn hỏi về tác dụng phụ của OvaQ1 ? Nếu có thì có nguy hiểm không?

OvaQ1 có tác dụng gì?

OvaQ1 là sản phẩm hỗ trợ tăng cơ hội mang thai tự nhiên giúp vợ khỏe trứng, điều kinh, niêm mạc đẹp và chống sảy thai sớm.

Với cơ chế cung cấp các dưỡng chất cần thiết, sẽ tác động trực tiếp đến Trứng, Niêm Mạc, Kinh Nguyệt - là những yếu tố quan trọng nhất quyết định vấn đề mang thai tự nhiên.  Đặc biệt là tác dụng chống thai sớm có trong OvaQ1 giúp chị em yên tâm trong quá trình 4 tuần đầu thụ thai.

Cụ thể trong 1-3 tháng sử dụng đầu tiên, OvaQ1 sẽ có tác dụng:

Tháng thứ nhất: Những tác động đầu tiên đến trứng và niêm mạc

 • Tăng kích thước và chất lượng trứng. Qua đó tăng cơ hội rụng đứng và tăng cơ hội thụ thai 
 • Tái tạo niêm mạc tử cung.

Tháng thứ 2: Nâng cao, hoàn thiện chất lượng trứng và niêm mạc, giúp kinh nguyệt đều:

 • Trứng đạt chuẩn kích thước và chất lượng.
 • Kinh nguyệt được tác động và đều đặn hơn.
 • Giúp niêm mạc tử cung đạt chuẩn kích thước 8-12mm.

Tháng thứ 3: Đầy đủ điều kiện mang thai tự nhiên và chống sảy thai sớm

 • Khỏe trứng, đều kinh, niêm mạc đẹp.
 • Giảm nguy cơ sảy thai sớm trong 4 tuần đầu thai kì.

Khi trứng và niêm mạc đạt tiêu chuẩn tốt nhất kết hợp với canh trứng chính xác bạn có thể lên kế hoạch mang thai thành công trong những tháng tiếp theo!

Tác dụng phụ của OvaQ1? CÓ hay KHÔNG?

Từ lâu, hoạt chất Myo-inositol đã được nghiên cứu và khẳng định có mặt với nồng độ cao trong dịch nang trứng là một dấu hiệu quan trọng đánh giá tế bào trứng có chất lượng tốt. OvaQ1 đã kế thừa nghiên cứu này và phát triển tối ưu bằng cách kết hợp Myo-inositol với L-arginine và N-acetyl để tăng dần kích thước trứng, chất lượng trứng, giúp trứng chín và rụng đều đúng chu kỳ trong khoảng thời gian an toàn từ 3-6 tháng mà không đột ngột như khi kích trứng.

Cơ chế và thành phần của OvaQ1 khác hoàn toàn so với biện pháp kích trứng tạm thời, đặc biệt Myo-inositol lại được chiết xuất từ tự nhiên (ngô non) nên OvaQ1 đã được Bộ Y Tế chứng nhận.

Trong hơn 100 nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam, Myo-inositol cũng tỏ ra là 1 hoạt chất vô cùng lành tính do không phản ứng với thành phần thuốc khác, thậm chí có thể sử dụng từ 400mg đến 4000mg trên ngày mà không gây nguy hiểm gì.

Gần đây nhất, bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Nam Học cũng đang nhận xét lâm sàng về OvaQ1 và SpermQ. Sản phẩm OvaQ1 giúp trứng đạt kích thước chuẩn, rụng đều, đồng thời tạo niêm mạc đẹp chuẩn bị cho quá trình mang thai trong tương lai. Sản phẩm SpermQ giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng vận động và giảm tỉ lệ dị tật tinh trùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cho chồng sử dụng SpermQ để tinh trùng của chồng được khỏe mạnh giúp bạn sớm có thai.

tac-dung-phu-cua-ovaq1-co-hay-khong-1
Chứng nhận của OvaQ1

Nhiều vợ chồng đã và đang sử dụng OvaQ1 đều đưa ra những đánh giá rất tốt về sản phẩm này, hay ở chỗ vô cùng an toàn mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cả.

tac-dung-phu-cua-ovaq1-co-hay-khong-2
Chương trình khuyến mãi OvaQ1- Siêu Tiết Kiệm 25%

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây!


Cam kết:

 • Đảm bảo hàng chính hãng.
 • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Nhận hàng trước- Trả tiền sau.
 • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6592