Vitamin E Đỏ tăng khả năng thụ thai có thần thánh như lời đồn?

Vitamin E đỏ đang được ưa chuộng với khả năng tăng khả năng thụ thai. Được nhiều bác sĩ phụ sản kê dùng trong các đơn thuốc cho người vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng nhưng không hề biết Vitamin E Đỏ có gì khác và tốt hơn Vitamin E thông thường không. Nghe xem, các chuyên gia nói gì về loại vitamin này.


Vitamin E Đỏ – Chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên

Vitamin e đỏ được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu tự nhiên

Trong thành phần Vitamin E Đỏ chứa 400IU vitamin e kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên, an toàn và có khả năng hỗ trợ sinh sản, tăng nội tiết và làm đẹp cho các chị em.

Vitamin E Đỏ giúp cân bằng hormone nội tiết, giúp trứng phát triển và rụng đúng chu kỳ. Ngoài ra, có khả năng chống oxy hóa cao, bảo vệ các tế bào mầm tinh và làm tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng, ngăn ngừa các gốc tự do làm ảnh hướng đến khả năng vận động của tinh trùng, tăng khả năng di động của tinh trùng gặp trứng nhanh hơn, từ đó khả năng thụ thai cao hơn.

Ngoài ra, Vitamin E Đỏ hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu trong các cơ quan sinh dục và thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh, tăng chất lượng trứng và tinh trùng.

Cách lựa chọn vitamin e đỏ

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 loại vitamin e đỏ, vậy dùng loại nào tốt hơn và đối với các chị em gặp tình trạng hiếm muộn thì nên sử dụng sản phẩm nào? Chúng tôi sẽ phân tích trong phần viết dưới đây.

Vitamin EDO: Đây là loại vitamin e được sản xuất tại Việt Nam, kết hợp giữa 400IU Vitamin E và 80 mg tinh dầu gấc cũng những phụ liệu: sáp ong, dầu cọ, dầu nành, sorbitol, glycerol. Trong đó, tinh dầu gấc chứa rất nhiều dưỡng chất hỗ trợ sinh sản rất tốt: beta caroten, lycopen, acid Linoleic, acid Oleic, các nguyên tố vi lượng như: cobon, sắt, kẽm, selen,…Vì vậy, sản phẩm này được các chuyên gia khuyến nghị nên bổ sung trong các trường hợp vô sinh hiếm muộn.

Vitamin e đỏ được kết hợp 400 vitamin e với tinh dầu gấc

Dùng 1 viên/ngày sau bữa ăn hoặc có thể kết hợp với các thực phẩm chức năng chuyên biệt được kê dùng để tăng khả năng thụ thai cao nhất.

Vitamin e Đỏ Nga: Loại Vitamin này kết hợp giữa 400IU Vitamin e + dầu thực vật, Gelatin, Glycerol 85%, Methylparaben, Ponceau 4R. Các hoạt chất này rất tốt cho khả năng duy trì tuổi xuân cho các chị em, vì vậy được các chuyên gia khuyên dùng để cải thiện da, ngăn ngừa nếp nhăn, nám, …

Chị em thường sử dụng vitamin e đỏ Nga để làm đẹp và cải thiện sắc da

Review thực tế của khách hàng đã sử dụng vitamin e đỏ

Feeback của các chị em có vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt và nội tiết suy giảm sau khi sử dụng vitamin e đỏ

Đây là câu hỏi của bạn Thư YN và được nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm
Có thể thấy, nhiều chị em sau khi sử dụng Vitamin e đều thấy hiệu quả
Một bạn gái có nick name Vân Ruby chia sẻ sau khi dùng vitamin e đỏ với sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ khỏe trứng thì bạn đã mang thai tự nhiên

Trên đây là những ý kiến của các chuyên gia và những review thực tế của hội chị em sau khi sử dụng vitamin e. Hy vọng sau bài viết, mọi người có nhận thức đúng đắn về sản phẩm này và nhanh chóng có tin vui nhé!